Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
fox marketer

Dịch vụ thiết kế đồ họa

We bet you don’t spend much time on the 2nd page of
Google – so why should your website?

header home3
Artboard 11
Fox Marketer

Khi Ý Tưởng Gặp Đồ Họa:
Sự Sáng Tạo Sẽ Thăng Hoa

Đối với chúng tôi, tiêu chuẩn để đánh giá một dịch vụ thiết kế chuẩn chỉnh và đem lại chất lượng cao không chỉ ở giá trị thẩm mỹ cao mà còn phải thể hiện sự ấn tượng và sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt tốt về nội dung để phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu cho doanh nghiệp và tổ chức. Với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự thông qua từng sản phẩm.
Artboard 27

Báo giá

Artboard 28

(+84) 0977999412

fox marketer

Các Dịch Vụ Thiết Kế Tại Fox Marketer

Thiết Kế Logo

Lựa chọn màu sắc, hình dáng và font chữ phù hợp để tạo ra một biểu tượng độc đáo và dễ nhận diện cho logo doanh nghiệp.

Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Thiết kế bộ nhận diện của thương hiệu như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, standee,... một cách thống nhất và chuyên nghiệp trên mọi phương tiện truyền thông.

Thiết kế profile công ty

Tạo ra một tài liệu trực quan, trình bày rõ ràng và hấp dẫn về thông tin công ty, tổ chức, giúp xây dựng và thể hiện danh tính của công ty, tạo sự tin tưởng và quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết kế Catalogue

Thiết kế một catalogue chất lượng, chuyên nghiệp, mang lại lợi thế cho khách hàng về mặt truyền thông, quảng bá sản phẩm để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế bộ sales kits

Thông qua việc thiết kế các hình ảnh và tài liệu hấp dẫn nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng, Fox Marketer sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình đưa ra quyết định mua hàng của khách, thúc đẩy doanh thu và mở rộng độ nhận diện thương hiệu.

Tạo brochure

Tạo ra một brochure thẩm mĩ, cụ thể và trực quan trong cách trình bày thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp của một doanh nghiệp hoặc tổ chức.

fox marketer

Quy Trình Thiết Kế

01
01
Thu Thập Thông Tin

Thu thập thông tin chi tiết về yêu cầu và ý tưởng thiết kế từ khách hàng.

02
02
Nghiên Cứu và Phân Tích

Tiến hành nghiên cứu thông tin doanh nghiệp và đối thủ cùng ngành để để hiểu rõ đặc thù thị trường mà công ty khách hàng hoạt động. Qua đó, lấy làm căn cứ để so sánh và phân tích màu sắc, phong chữ và chủ đề phù hợp cho thiết kế.

03
03
Xác Định Hướng Thiết Kế

Dựa trên tâm lý người tiêu dùng và thị trường, chúng tôi xác định hướng thiết kế phù hợp, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ thể hiện đúng giá trị thương hiệu.

04
04
Phác Thảo Ý Tưởng

Phác thảo ý tưởng thiết kế sao cho tạo được sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ, tính sáng tạo và tính thị hiếu của đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.

05
05
Thuyết Trình Ý Tưởng

Trình bày ý tưởng thiết kế cho khách hàng với ít nhất 2-3 lựa chọn với nhiều concept khác nhau để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

06
06
Bàn Giao Sản Phẩm

Bàn giao sản phẩm thiết kế hoàn thiện đúng hạn và đúng yêu cầu sau khi đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào
bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi.

FAQ

Social Media’s Role in SEO
Google has said for years that the most important single factor to them is high quality content. Now more than ever, they have the ability.
How Does Off Site SEO Work?

We help ambitious businesses like yours generate more profits by building awareness, driving web traffic, connecting with customers.

Why is SEO Link Building Important?
Google has said for years that the most important single factor to them is high quality content. Now more than ever, they have the ability.
Why is Researching Keywords Important?

We help ambitious businesses like yours generate more profits by building awareness, driving web traffic, connecting with customers.