Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Fox marketer

Twiter Ads

We bet you don’t spend much time on the 2nd page of
Google – so why should your website?

header home3
Fox marketer

Dịch Vụ Quảng Cáo Twitter Ads

Kết Nối Thông Điệp, Thăng Hoa Doanh Nghiệp!

Một cộng đồng mạnh mẽ trên nền tảng Twitter là một công cụ tối ưu giúp mang đến cho Doanh nghiệp những con số tương tác ấn tượng, độ phủ sóng rộng rãi và cơ hội lớn để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Fox Marketer luôn tự hào về đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trên Twitter, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xây dựng và duy trì độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên nền tảng này. Hãy để Fox Marketer kết nối bạn với những tiềm năng tuyệt vời của Twitter để nâng Thương hiệu của bạn lên một “level” hoàn toàn mới.
image1 home6
Fox marketer

Quy Trình Chạy Quảng Cáo Twitter Tại Fox Marketer

01
01
Tìm hiểu, Phân tích và Tư vấn

▶ Bắt đầu bằng việc nắm vững mục tiêu chiến dịch quảng cáo của khách hàng, có thể là tăng nhận diện thương hiệu, tăng lượng theo dõi, thúc đẩy doanh số bán hàng,…

▶ Tiếp tục phân tích đối tượng mục tiêu dựa vào các tiêu chí như sở thích, vị trí địa lý, giới tính,... Ngoài ra, Fox Marketer cũng có thể tăng tính liên quan bằng cách phân loại đối tượng dựa trên các từ khóa trong các bài Tweet của họ.

▶ Tư vấn về hình thức quảng cáo phù hợp với ngân sách của khách hàng dựa vào những phân tích trên, luôn đảm bảo khách hàng hiểu rõ chi tiết chiến dịch.

02
02
Lên Kế hoạch Quảng cáo

Fox Marketer sẽ lên kế hoạch quảng cáo chi tiết bao gồm mục tiêu chiến dịch, hình thức quảng cáo, lịch trình chạy quảng cáo và ước tính KPIs cụ thể cho các hạng mục.

03
03
Chuẩn bị nội dung và cài đặt cần thiết

Tạo nội dung quảng cáo chất lượng và hấp dẫn dựa trên kế hoạch đã đề ra, nội dung quảng cáo phản ánh đúng thông điệp và hình ảnh thương hiệu của khách hàng, Cài đặt tracking để theo dõi lượt chuyển đổi trên website hoặc app của khách hàng (nếu cần thiết).

04
04
Thiết lập Quảng cáo

Đăng nhập vào tài khoản quảng cáo Twitter và sử dụng thông tin từ kế hoạch quảng cáo để tiến hành chạy quảng cáo. Tải lên nội dung quảng cáo, xác định mục tiêu, định rõ ngân sách hàng ngày hoặc tổng ngân sách, và chọn lịch trình chạy quảng cáo.

05
05
Báo Cáo và Nghiệm Thu

Báo cáo realtime, định kì nhận xét và phân tích để tối ưu hiệu quả chiến lược hàng tuần.

Fox marketer

Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn Dịch Vụ
Quảng Cáo Twitter Của Fox Marketer?

Artboard 3
Kinh nghiệm và chuyên môn

Fox Marketer có đội ngũ nhân viên với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong việc chạy quảng cáo trên các nền tảng khác nhau, đặc biệt là nền tảng Twitter. Do đó, chúng tôi có thể hiểu rõ cách tối ưu hóa chiến dịch, lựa chọn đối tượng mục tiêu, thiết kế nội dung quảng cáo và theo dõi hiệu suất một cách tối ưu

Artboard 4
Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức:

Bằng cách sử dụng dịch vụ của Fox Marketer, Doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh sản phẩm mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc quản lý chi tiết kỹ thuật của quảng cáo.

Artboard 5
Luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng mới

Ngành quảng cáo liên tục thay đổi với xu hướng mới, cập nhật và thay đổi trong các quy tắc và thuật toán. Fox Marketer sẽ nắm bắt những thay đổi này và áp dụng chúng vào chiến dịch của bạn.

Artboard 6
Tận Dụng Tối Đa Kinh Nghiệm

Fox Marketer đã làm việc với nhiều dự án khác nhau và có kiến thức thực tiễn để nhìn nhận toàn bộ chiến dịch một cách toàn diện. Điều này có thể giúp tránh các sai lầm phổ biến và tận dụng những cách tiếp cận khách hàng hiệu quả, tránh tình trạng “phản ứng ngược” gây mất thiện cảm với khách hàng.

Fox marketer

Bảng giá các gói tại Fox Marketer

We have experience working with large and small businesses and are ready to
develop a targeted strategy and plan that’s just right for you.
Standard
Standard

$ 69.99

Monthly Package

 • Social Media Marketing
 • 2.100 Keywords
 • One Way Link Building
 • 5 Free Optimization
 • 3 Press Releases
Economy
Economy

$ 79.99

Monthly Package

 • Social Media Marketing
 • 3.100 Keywords
 • One Way Link Building
 • 10 Free Optimization
 • 5 Press Releases
Executive
Executive

$ 89.99

Monthly Package

 • Social Media Marketing
 • 5.100 Keywords
 • One Way Link Building
 • 15 Free Optimization
 • 10 Press Releases

FAQ

Social Media’s Role in SEO
Google has said for years that the most important single factor to them is high quality content. Now more than ever, they have the ability.
How Does Off Site SEO Work?

We help ambitious businesses like yours generate more profits by building awareness, driving web traffic, connecting with customers.

Why is SEO Link Building Important?
Google has said for years that the most important single factor to them is high quality content. Now more than ever, they have the ability.
Why is Researching Keywords Important?

We help ambitious businesses like yours generate more profits by building awareness, driving web traffic, connecting with customers.

home9 pic form

Nếu bạn cần trợ giúp về cách sử dụng quảng cáo trên Twitter, dịch vụ Twitter Ads của Fox Marketer chính là câu trả lời! Bạn không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm khách hàng và thuyết phục họ mua hàng của bạn.

Với dịch vụ quảng cáo Twitter của chúng tôi, việc tiếp cận tệp khách tiềm năng có quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy điền vào biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình ngay hôm nay!