Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
fox marketer

Zalo Ads

We bet you don’t spend much time on the 2nd page of
Google – so why should your website?

header home3
zalo 1 1
zalo 1 3
Đội ngũ nhân viên với vốn kiến thức chuyên môn cao
zalo 1 4
Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, tận tâm
zalo 1 5
Cung cấp nhiều giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu
zalo 1 6
Đảm bảo hiệu suất cho từng giai đoạn
Fox Marketer

Dịch Vụ Zalo Ads Tại Fox Marketer

Một quảng cáo hoàn hảo là chìa khóa đưa thương hiệu vươn cao, thu hút hàng triệu tương tác từ khách hàng tiềm năng mà vẫn có thể cắt giảm tổng chi phí quảng cáo. Đỉnh cao của Fox Marketer chính là tạo sự bùng nổ doanh số bán hàng cho Doanh nghiệp chỉ thông qua nền tảng Zalo Ads. Hãy để chúng tôi đồng hành, tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn, Fox Marketer tự hào khi sở hữu:
zalo 2
Fox Marketer

Dịch Vụ Zalo Ads Là Gì?

Zalo Ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến do ứng dụng Zalo phát triển và cung cấp. Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Zalo Ads cho phép các doanh nghiệp và nhà quảng cáo tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận và tương tác với khách hang trực tiếp trên nền tảng này.
fox marketer

Hình Thức Của Quảng Cáo Zalo Ads

zalo 3-1
Quảng cáo Zalo OA ( Zalo Official Account)

Quảng cáo để tăng lượng quan tâm trang Zalo chính thức của Doanh nghiệp, từ đó cho phép Doanh nghiệp chia sẻ nội dung, thông tin sản phẩm, tin tức, và tương tác trực tiếp với khách hàng.

zalo 3-2
Quảng cáo hiển thị (Display Ads)

Quảng cáo sẽ được hiển thị ở những vị trí có kích thước lớn và nổi bật trên Zalo Networks (PC, App Moblie Báo mới, App Mobile Zing MP3)

zalo 3-3
Quảng cáo bài PR (PR Ads)

Nội dung bài viết PR cho Doanh nghiệp sẽ được thiết kế riêng để hiển thị trên các trang tin tức trực tuyến như Báo Mới và Zing.vn

zalo 3-4
Quảng cáo gắn link (Website Ads)

Zalo cho phép chèn một liên kết đích vào nội dung quảng cáo của Doanh nghiệp. Khi người dùng nhấp vào liên kết đó, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web, trang sản phẩm, trang dịch vụ mà Doanh nghiệp muốn Khách hàng tới.

zalo 3-5
Quảng cáo bài viết (Content Ads)

Là một hình thức quảng cáo nội dung, trong đó các bài viết được tạo và hiển thị trên tài khoản chính thức của doanh nghiệp (Zalo OA) trên nền tảng Zalo.

zalo 3-6
Quảng cáo tin nhắn (ZNS)

Quảng cáo tin nhắn trên Zalo cho phép bạn gửi tin nhắn hàng loạt đến các khách hàng mục tiêu dựa trên một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.

zalo 3-7
Quảng cáo video (Video Ads)

Hiển thị video quảng cáo trong dòng thời gian hoặc trong các chế độ xem video trên Zalo.

zalo 3-8
Quảng cáo tương tác (Engagement Ads)

Khuyến khích người dùng tương tác với quảng cáo bằng cách tham gia khảo sát, đăng ký, tham gia sự kiện, khuyến mãi,...

fox marketer

Lợi Ích Của Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Zalo Ads

Dễ dàng tiếp cận người dùng:

Với số lượng người dùng hơn 74 triệu người dùng tại Việt Nam (chiếm hơn 74% dân số), tạo ra cơ hội tuyệt vời để Doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Đa dạng hình thức quảng cáo:

Zalo Ads cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau như hình ảnh, video, tin nhắn,… Điều này cho phép Doanh nghiệp tùy chỉnh quảng cáo theo nhiều cách để phù hợp với mục tiêu và thông điệp mà Doanh nghiệp muốn truyền tải.

Xác định chính xác tệp khách hàng:

Zalo đã có các công cụ phân tích để bạn có thể định rõ đối tượng mục tiêu theo từng yếu tố như độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý và hành vi trực tuyến. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả tiếp cận khách hàng.

Tiết kiệm chi phí:

Với số lượng người dùng hơn 74 triệu người dùng tại Việt Nam (chiếm hơn 74% dân số), tạo ra cơ hội tuyệt vời để Doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Tích hợp với Zalo Official Account (Zalo OA):

Việc tạo một tài khoản Zalo OA là hoàn toàn miễn phí, đây là một môi trường thuận lợi để Doanh nghiệp dễ dàng xuất bản những ấn phẩm, bài đăng quảng cáo, tăng lượt người dùng quan tâm Zalo OA cũng chính là tăng độ nhận diện cho Thương hiệu.

fox marketer

Fox Marketer Chạy Quảng Cáo Zalo Ads
Như Thế Nào?

Zalo buoc1
Tìm hiểu về Doanh nghiệp và xác định rõ yêu cầu khách hàng đưa ra.
Zalo buoc2
Tư vấn Doanh nghiệp chọn gói quảng cáo Zalo Ads phù hợp.
Zalo buoc3
Tiến hành báo giá và kí hợp đồng.
Zalo buoc4
Fox Marketer tạo tài khoản Zalo Business cho Doanh nghiệp.
Zalo buoc5
Lên nội dung quảng cáo phù hợp (bao gồm mục tiêu chiến dịch, đối tượng khách hàng, hình thức quảng cáo, ngân sách Doanh nghiệp,…)
Zalo buoc6
Xác nhận với Doanh nghiệp, tiến hành đăng bài và quản lý trang Zalo Official Account của Doanh nghiệp
Zalo buoc7
Theo dõi và tối ưu hóa để chiến dịch đạt được yêu cầu đã cam kết
home9 pic form

Nếu bạn cần trợ giúp về cách sử dụng quảng cáo trên Zalo, dịch vụ Zalo Ads của Fox Marketer chính là câu trả lời! Bạn không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm khách hàng và thuyết phục họ mua hàng của bạn.

Với dịch vụ quảng cáo Zalo của chúng tôi, việc tiếp cận tệp khách tiềm năng có quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy điền vào biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình ngay hôm nay!