Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
fox marketer

Verify Google Maps

We bet you don’t spend much time on the 2nd page of
Google – so why should your website?

header home3
VGM1
Fox Marketer

Dịch Vụ Verify Google Maps

Ghi Tên Bạn Lên Bản Đồ Thế Giới!

Google Maps là một nền tảng bản đồ miễn phí cung cấp thông tin chi tiết về các địa điểm trên toàn thế giới, được hơn 1 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Với Google Maps, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng, dịch vụ lân cận, vì thế nền tảng này còn là phương tiện để các doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người dùng.

Để trở nên nổi bật trong mắt người dùng, doanh nghiệp phải thực hiện Verify Google Maps (xác minh doanh nghiệp trên Google Maps). Quá trình Verify Google Maps thường rắc rối và tốn rất nhiều thời gian nếu doanh nghiệp tự xác minh mà không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, các bạn không cần phải lo về vấn đề này vì đã có Fox Marketer, nơi cung cấp dịch vụ Verify Google Maps nhanh chóng và chính xác nhất. Fox Marketer sẽ thay bạn xác minh hồ sơ doanh nghiệp với thời gian tối thiểu và hiệu quả tối đa.
fox marketer

Lợi Ích Của Verify Google Maps

01

VGM2 1

Tăng sự tiếp cận với người dùng lân cận:

Giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng hiển thị cho khách hàng khi tìm kiếm trên Google Map.

02

VGM2 2

Trả lời đánh giá của khách hàng:

Bạn có thể trả lời các bài đánh giá của khách hàng, làm cho họ cảm thấy gắn kết hơn với thương hiệu của bạn. Khách hàng tiềm năng có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn dựa trên những đánh giá này.

03

VGM2 3

Tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không tốn chi phí quảng cáo:

Khi doanh nghiệp của bạn được liệt kê đúng danh mục ngành nghề, khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

04

VGM2 4

Tăng uy tín thương hiệu:

Khi người dùng thấy doanh nghiệp của bạn đã được Google xác minh, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn.

05

VGM2 4

Tăng lượng truy cập cho website doanh nghiệp:

Khi muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, có nhiều khả năng người dùng sẽ bấm vào link website trong hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

06

VGM2 6

Giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến địa điểm doanh nghiệp:

Doanh nghiệp của bạn sẽ được định vị rõ rằng trên Google Maps, giúp khách hàng xác định được địa điểm và có thể đến đó theo sự dẫn đường của Google Maps.

07

VGM2 7

Quản lý thông tin doanh nghiệp:

Cho phép bạn chỉnh sửa các phần thông tin trong hồ sơ doanh nghiệp, điều mà bạn không thể thực hiện nếu không xác minh. Sau khi xác minh, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin như website, địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa,… để cung cấp thông tin chính xác và mới nhất cho người dùng.

08

VGM2 8

Tự bảo vệ doanh nghiệp của chính bạn:

Giúp bạn thoát khỏi rủi ro bị người khác chiếm lấy bản đồ và phá hoại thông tin doanh nghiệp.

09

VGM2 9

Phân tích khách hàng sâu hơn:

Cho bạn quyền truy cập vào Google My Business Insights để tiếp cận nhiều dữ liệu có giá trị về cách khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn trên Google Maps.
fox marketer

Quy Trình Verify Google Maps Tại Fox Marketer

Quy trình Verify Google Maps của Fox Marketer gồm
các bước sau:

01
01
Trao đổi và tư vấn:

Fox Marketer sẽ tiếp nhận trực tiếp yêu cầu từ khách hàng, đánh giá sơ bộ về vị trí và từ khóa của doanh nghiệp trên Google Maps để tư vấn cách xây dựng hồ sơ doanh nghiệp.

02
02
Tiến hành xác minh:

Fox Marketer sẽ thu thập các thông tin cần thiết của khách hàng như website, địa chỉ, số điện thoại, email, hình ảnh,… để tiến hành Verify Google Maps. Chúng tôi sẽ thông báo về thời gian dự kiến để quá trình xác minh hoàn thành.

03
03
Hoàn tất:

Sau khi xác minh thành công, Fox Marketer sẽ bàn giao lại tài khoản quản trị Maps cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng Google My Business Insights để theo dõi các số liệu liên quan đến hiệu suất tìm kiếm.

fox marketer

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Verify Google Maps Của Fox Marketer?

VGM4 1

Tối Ưu Chi Phí

Không cần phải tìm kiếm và thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện các phần của trang web, Fox Marketer sẽ đảm nhiệm trọn gói toàn bộ quy trình từ thiết kế đến tích hợp Email Marketing, SEO và quảng cáo các nền tảng Social.

VGM4 2

Triển Khai Nhanh Chóng

Với đội ngũ nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm của Fox Marketer, quy trình thiết kế và triển khai sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đồng bộ, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo hoạt động mượt mà của trang web.

VGM4 3

Tùy Chọn Chức Năng Web Theo Yêu Cầu

Tuỳ thuộc vào mô hình kinh doanh và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế các tính năng thích hợp để giúp khách hàng số hoá quy trình vận hành và kinh doanh theo cách hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN
NGAY HÔM NAY!

VGM4 5

Tích Hợp Nhiều Tiện Ích

Chúng tôi hỗ trợ tích hợp nhiều tính năng hữu ích như công cụ tìm kiếm, quản lý đơn hàng, webmail, bản đồ, thống kê, đa ngôn ngữ,… để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi truy cập website.
VGM4 4

Nâng Cao Trải Nghiệm Người Dùng

Trang web được thiết kế bởi Fox Marketer không chỉ có giao diện sáng tạo mà còn tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của người dùng, giúp họ dễ dàng tìm kiếm thông tin và tương tác trên trang web của bạn với sự tương thích đa thiết bị và hệ điều hành.
Fox marketer

Các dự án đã thực hiện

Kiddy Zone

Kiddy Zone

Liberty Carz

Liberty Carz

Liberty Exchange

Liberty Exchange

home9 pic form

Nếu bạn cần trợ giúp về cách sử dụng quảng cáo trên Google Map, dịch vụ Google Map của Fox Marketer chính là câu trả lời! Bạn không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm khách hàng và thuyết phục họ mua hàng của bạn.

Với dịch vụ quảng cáo Google Map của chúng tôi, việc tiếp cận tệp khách tiềm năng có quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy điền vào biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình ngay hôm nay!