Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
header home4
Foxmarketer

Phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Giải pháp tối ưu chi phí Marketing cho doanh nghiệp của bạn

Các Gói Dịch Vụ Tại Fox Marketer

Chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp Digital marketing để giúp doanh nghiệp tối ưu hơn chi phí và hiệu quả kinh doanh
Dịch vụ của chúng tôi

Các gói dịch vụ

Dịch vụ viết content

Sáng tạo nội dung phù hợp với yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ chuyên môn chúng tôi có thể viết được nội dung đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Sản xuất Video

Biến các ý tưởng của khách hàng thành những video ngắn hấp dẫn bằng cách dựng kịch bản, hình ảnh, âm nhạc và hiệu ứng phù hợp.

Dịch vụ quảng cáo Social

Hỗ trợ doanh nghiệp cài đặt và tối ưu quảng cáo trên các kênh social như Facebook, youtube, Google, Instagram, Tiktok, zalo...

Dịch vụ thiết kế

Thiết kế logo, bảng hiệu, hình ảnh trang web,... độc đáo và thương hiệu hóa, phù hợp với mục tiêu và thương hiệu của từng doanh nghiệp

Google WorkSpace

Cung cấp các giải pháp toàn diện của Google Workspace dành cho doanh nghiệp: email doanh nghiệp, google drive, google meet và nhiều công cụ khác với chi phí rẻ hơn so với hình thức mua trực tiếp từ google

Dịch vụ SEO

Nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của khách hàng bằng chiến lược SEO toàn diện, bao gồm phân tích từ khóa, tối ưu hóa nội dung, v.v.

Thiết kế Web

Tạo ra một trang Web chất lượng vượt trội với hiệu suất cao, tích hợp nhiều tính năng và khả năng tương thích đa thiết bị.

Xác minh Google Maps

Tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp để quá trình xác minh và chỉnh sửa thông tin trên Google Maps diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Fox Marketer

Hứa Hẹn Cho Chiến Dịch Quảng Cáo Bùng Nổ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với hàng chục đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi tự tin cung cấp đa dạng các dịch vụ tiếp theo thị trường truyền thông theo phong cách không ngừng đổi mới các thuật toán, công việc công nghệ mới nhất hướng tới tối ưu hóa chi phí và hiệu quả chiến dịch.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn về việc xây dựng đường, phát triển và nâng cao hiện diện, tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu trong thế giới kỹ thuật số.

image1 home6
Lợi ích

Lợi ích Mà Fox Marketer Mang Lại Cho Bạn

Quảng cáo Social

Tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng qua quảng cáo trực tuyến đa dạng nền tảng, đẩy mạnh doanh số bán hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Content Marketing

Xây dựng giá trị của thương hiệu qua các bài viết, nội dung chất lượng, thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Tối Ưu SEO

Tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm, thu hút lượng truy cập từ các khách hàng tiềm năng và nâng cao uy tín của thương hiệu.

Thiết kế Web

Cung cấp giao diện website chuyên nghiệp để khách hàng tiếp cận và tương tác với khách hàng tốt hơn, tăng khả năng chuyển đổi cũng như tạo được sự dấu ấn nổi bật so với đối thủ.

Dịch vụ thiết kế

Thể hiện đặc điểm thương hiệu thông qua thiết kế hình ảnh bắt mắt, trực quan, từ đó thu hút sự chú ý và kết nối với khán giả ở mức độ sâu nhất.

Video Quảng Cáo

Truyền đạt thông điệp một cách súc tích và mạnh mẽ, đồng thời hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ một cách trực quan nhất, thúc đẩy khách hàng để hành động mua hàng tiếp theo.

Xác minh Google Maps

Quản lý sự hiện diện trực tuyến trên Google Maps, trở nên nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm để khách hàng có thể tìm thấy bạn trong tích tắc.

Google WorkSpace

Tạo một nơi làm việc nhóm thuận tiện bao gồm dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi Google như Google Drive, email doanh nghiệp và các công cụ phù hợp khác với từng loại hình doanh nghiệp.

Fox Marketer - Sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

image banner home6
Phù hợp các loại hình doanh nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp như: start up, công ty vừa và nhỏ, các mô hình kinh doanh bán sỉ và lẻ

Tăng trưởng ROI

Với kinh nghiệm nhiều năm ở các ngành hàng khác nhau, các chiến dịch của chúng tôi cam kết tăng trưởng ROI cho khách hàng

Cập nhật chiến dịch tức thời

Chúng tôi có hệ thống báo cáo tự động giúp khách hàng có thể cập nhật các chiến dịch mọi lúc mọi nơi

Kết quả

Với các chiến lược hợp lý kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ mang lại những kết quả ngoài mong đợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Khách hàng
+
Dự án
+
Nhân sự
+
Kinh nghiệm
+
Case study

Các dự án đã thực hiện