Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
fox marketer

Google Ads

We bet you don’t spend much time on the 2nd page of
Google – so why should your website?

header home3
fox marketer

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Giải Pháp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng

Bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để tiếp cận và chuyển đổi khách hàng tiềm năng trên internet thông qua các công cụ tìm kiếm, quảng cáo web banner hay video youtube? Tất cả đều có ở dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của Fox Marketer, và chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ này.
Artboard 3
logo 1

Loại hình thức
kinh doanh
dịch vụ:

dịch vụ sửa chữa, dịch vụ thiết kế, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ du lịch, dịch vụ tài chính…
logo 2

Các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm

dịch vụ sửa chữa, dịch vụ thiết kế, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ du lịch, dịch vụ tài chính…
logo 3

Các dịch vụ khác

giáo dục, đào tạo….
fox marketer

Các Lĩnh Vực Kinh Doanh

Nên Chạy Quảng Cáo Google Ads

Các hình thức kinh doanh nên sử dụng quảng cáo Google Adwords
fox marketer

Quy Trình Chạy Quảng Cáo Google Ads Tại Foxmarketer

01
Trao Đổi Và Tư Vấn:

Ở bước này, Fox Marketer sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để nắm rõ hơn thông tin về nhu cầu, sản phẩm dịch vụ, chân dung khách hàng tiềm năng đồng thời tư vấn ngân sách và các chiến lược phù hợp để có thể tối ưu chiến dịch một cách hiệu quả nhất

02
Khâu Chuẩn Bị:

Fox Marketer sẽ chuẩn bị các tài nguyên quảng cáo, nghiên cứu từ khoá, rà soát tối ưu landing page, liên kết các tài khoản cần thiết (GA4, Youtube, Google Ads) để tracking...

03
Setup Quảng Cáo Và Tối Ưu

image2 home5
04
Quản Lý Chiến Dịch Liên Tục:

Fox Marketer không ngừng theo dõi và cập nhật chiến dịch để đảm bảo rằng các chiến dịch luôn hoạt động tốt nhất. Chúng tôi thay đổi chiến lược theo thời gian để phản ánh sự thay đổi trong thị trường và hành vi của người tiêu dùng

05
Báo Cáo Chi Tiết Và Đo Lường Hiệu Suất:

Chúng tôi cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu suất chiến dịch để khách hàng có thể theo dõi tiến trình và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

fox marketer

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ
Quảng Cáo Google Ads Của Foxmarketer?

Chuyên Gia Về Google Ads:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên về Google Ads với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi hiểu rõ cách làm cho quảng cáo Google Ads của bạn nổi bật giữa đám đông và tối ưu hóa ROI của bạn.

Tối Ưu Hóa Từ Khóa:

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu từ khóa tỉ mỉ để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn được định tuyến đúng đối tượng mục tiêu, đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách chọn những từ khóa phù hợp nhất.

Tối Ưu Hóa Ngân Sách:

Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của bạn để bạn không tiêu tiền không cần thiết và có thể đầu tư vào những nguồn thu quảng cáo có hiệu suất cao nhất.

Quản Lý Chiến Dịch Chuyên Nghiệp:

Chúng tôi xây dựng và quản lý chiến dịch Google Ads của bạn với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn theo dõi và điều chỉnh chiến lược để đảm bảo rằng bạn đang đạt được hiệu suất tốt nhất.

Báo Cáo Chi Tiết:

Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết về hiệu suất của chiến dịch, giúp bạn hiểu rõ về số liệu, tỷ lệ chuyển đổi và cách tiếp tục cải thiện chiến dịch của bạn.
Fox marketer

Các dự án gần đây

FAQ

Social Media’s Role in SEO
Google has said for years that the most important single factor to them is high quality content. Now more than ever, they have the ability.
How Does Off Site SEO Work?

We help ambitious businesses like yours generate more profits by building awareness, driving web traffic, connecting with customers.

Why is SEO Link Building Important?
Google has said for years that the most important single factor to them is high quality content. Now more than ever, they have the ability.
Why is Researching Keywords Important?

We help ambitious businesses like yours generate more profits by building awareness, driving web traffic, connecting with customers.

home9 pic form

Nếu bạn cần trợ giúp về cách sử dụng quảng cáo trên Google, dịch vụ Google Ads của Fox Marketer chính là câu trả lời! Bạn không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm khách hàng và thuyết phục họ mua hàng của bạn.

Với dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi, việc tiếp cận tệp khách tiềm năng có quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy điền vào biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình ngay hôm nay!