Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
fox marketer

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp gia tăng hiệu quả chạy ads, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí
header home3
Fox Marketer

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads

Tăng Nhanh Độ Nhận Diện Thương Hiệu

Với vị thế vẫn luôn là mạng xã hội đứng top đầu về lượng người sử dụng, Facebook đang là một kênh quảng cáo hữu hiệu được nhiều thương hiệu quan tâm. Thậm chí nhiều doanh nghiệp tập trung chiến lược vào Facebook như một kênh quảng cáo chủ lực. Nếu có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook một cách hợp lý, sẽ rất dễ để tăng độ nhận diện của thương hiệu trên một nền tảng có gần 3 tỉ người dùng.
Artboard 5
Artboard 6
Fox Marketer

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads Của Chúng Tôi​

Sẽ Hoàn Thiện Chiến Dịch Marketing Của Bạn

Mặc dù quảng cáo trên Facebook có tiềm năng giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng hiển thị, thúc đẩy doanh số và phát triển doanh nghiệp trực tuyến, nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức và kinh nghiệm với nền tảng quảng cáo Facebook. Một chiến dịch thành công sẽ cần phải có chiến lược và thử nghiệm cẩn thận để tìm ra sự kết hợp hiệu quả nhất giữa đặt mục tiêu, lên nội dung, thiết kế sáng tạo và cân đối ngân sách.
Khi làm việc với đại lý quảng cáo Facebook, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề trên. Là một phần trong dịch vụ cơ bản, chúng tôi sẽ quản lý quảng cáo và giám sát chiến dịch của bạn một cách nhất quán. Fox Marketer đảm bảo sẽ sử dụng ngân sách quảng cáo của bạn hợp lý và cố gắng giảm thiểu sai sót xuống mức thấp nhất có thể.
FOX MARKETER

Quy Trình Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Tại Fox Marketer

Khi bạn lựa chọn dịch vụ Facebook Ads của Fox Marketer, quy trình làm việc sẽ được tuân thủ theo các bước sau

arrow
01
process1
Tư Vấn Chi Tiết

Ngay khi nhận được liên hệ, Fox Marketer sẽ trao đổi cụ thể hơn về nhu cầu của khách. Sau đó, tư vấn các hình thức và ngân sách quảng cáo phù hợp với yêu cầu của bạn.

arrow
02
process2
Lên Kế Hoạch Quảng Cáo

Dựa trên nghiên cứu về sản phẩm và phân tích các đối thủ cạnh tranh, Fox Marketer sẽ lên kế hoạch quảng cáo chi tiết gồm thiết lập nội dung, cài đặt và phương thức thanh toán để chạy Facebook Ads.

03
process3
Thiết Lập Quảng Cáo

Lên plan cho nội dung và hình ảnh, chuẩn bị content seeding. Xây dựng fanpage, tài khoản quảng cáo, Pixel, Tracking event, Catalogue,...

04
image1-home4
Tối Ưu Chiến Dịch

Đánh giá hiệu quả và định hướng lại nội dung dựa trên lượng người dùng tiếp cận và phản hồi, phát triển các nội dung có tỷ lệ tương tác cao. Kết hợp sử dụng các công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

05
image2-home4
Báo Cáo Và Nghiệm Thu

Báo cáo chi tiết sẽ được gửi theo từng giai đoạn nhỏ, cuối cùng là báo cáo tổng hợp nghiệm thu kết quả và invoice thanh toán.

pricing2 home4
Portfolio

Dự án của chúng tôi

Dự án của chúng tôi không chỉ là việc kết hợp những chiến lược tiếp thị hàng đầu, mà còn là sự sáng tạo không ngừng để đảm bảo rằng quảng cáo của khách hàng luôn đạt hiệu quả tốt nhất

FAQ

Công ty có cam kết doanh số bán hàng không?
Quảng cáo Facebook chỉ đóng vai trò giúp đưa sản phẩm tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu, nếu khách hàng có nhu cầu họ sẽ tương tác hoặc inbox cho bạn. Việc bán hàng còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn như thế nào, bạn tư vấn bán hàng ra sao, chế độ hậu mãi thế nào, đặc điểm, tính chất, giá cả của sản phẩm, dịch vụ, nhu cầu thực tế của thị trường... Đó là lý do tất cả các loại hình quảng cáo không thể cam kết doanh số.
Ngân sách tối thiểu để thuê quảng cáo Facebook là bao nhiêu?
Ngân sách tối thiểu để chạy quảng cáo Facebook tùy thuộc vào sản phẩm dịch vụ , nhưng thông thường, chúng tôi cũng yêu cầu ngân sách tối thiểu là 6.000.000 VNĐ cho một chiến dịch kéo dài tối đa một tháng.
Báo cáo hiệu quả chiến dịch quảng cáo Facebook ADS
Khác với các đơn vị khác, Foxmarketer đã tự phát triển hệ thống báo cáo realtime, khách hàng có thể truy cập vào báo cáo để theo dõi hiệu quả quảng cáo với đầy đủ chi tiết: CPC, CPM, Likes, Comments, Mess, Install, Leads, Purchased, cost per like, cmt, mess, .....
Công ty có hỗ trợ viết bài và thiết kế hình ảnh quảng cáo không?
Với gói dịch vụ giá trị từ 10tr trở lên, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm/ dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ viết nội dung, thiết kế hình ảnh & đăng lên Fanpage. Số lượng hình ảnh và bài viết miễn phí nhiều hay ít phụ thuộc vào giá trị hợp đồng quảng cáo.
Nên tự chạy hay thuê quảng cáo Facebook?
Với kinh nghiệm quản lý ngân sách hàng tỷ đồng trong chiến dịch quảng cáo trên Facebook, chúng tôi biết cách xác định đâu là mẫu quảng cáo phù hợp để thu hút khách hàng mục tiêu và tạo ấn tượng thương hiệu. Nếu tự chạy quảng cáo, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để có đủ kỹ năng cần thiết.
home9 pic form
free

Liên hệ ngay
Chuyên viên của Foxmarketer sẽ tư vấn miễn phí cho bạn